Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Mô tả

Shop hoa giấy lụa sẽ ra mắt màu mới trong chuỗi sản phẩm bộ nguyên liệu hoa giấy lụa năm 2017 này đó là hoa giấy lụa màu trắng. Màu trắng nói lên một trái tim trung thực, trong sáng và cởi mở, mang lại hy vọng, ánh sáng cho cuộc sống. Nếu người thân của bạn  đang gặp khó khăn về một vấn đề nào đó, hãy dành tặng cho người ấy một bó hoa hồng trắng hay lẵng hoa giấy lụa trắng trông thật lộng lẫy và đơn giản. Chắc chắn người được nhận món quà đó sẽ thấy được quan tâm, thấy cuộc sống tươi sáng hơn, yêu đời hơn. Ý nghĩa hơn, nếu như tự tay bạn ngồi lắp ráp thành 1 giỏ hoa giấy lụa màu trắng tuyệt đẹp sẽ thế nào?

Bạn không có nhiều thời gian để ngồi làm ra bộ nguyên liệu, và bạn không được khéo tay để cắt thành những bông hoa, những chiếc lá đều và đẹp.

Vậy có chỗ nào bán bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa không? Nếu có thì mua bộ nguyên liệu làm hoa giấy ở đâu Hà Nội?

Đến thời điểm này là thời gian các cửa hàng đang bày bán bộ nguyên liệu làm hoa handmade, hoa giấy… Bạn đang băn khoăn không biết nên đặt niềm tin vào đâu? Có một shop trực tiếp sản xuất ra bộ nguyên liệu hoa giấy lụa trong suốt 6 năm qua, và là đơn vị đầu tiên mang hình ảnh hoa giấy lụa đến với thị trường và được nhiều người biết đến đó là Shop hoagiaylua.vn. Hiện nay chúng tôi đã cho ra bộ nguyên liệu hoa giấy lụa với đủ sắc màu trong đó có giấy lụa màu trắng. Bạn chỉ cần vào địa chỉ website: http://hoagiaylua.vn lựa chọn bộ nguyên liệu mà bạn yêu thích rồi nhấn thêm vào giỏ hàng. Lập tức bạn sẽ được di chuyển đến khâu thanh toán. Bạn điền thông tin: số lượng bộ, họ tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận sau đó nhấp vào nút đặt hàng. Vậy là bạn đã bước đầu thành công đặt hàng trên web của shop hoa giấy lụa. Việc còn lại để chúng tôi lo. Nếu bạn ở Hà Nội thì sẽ nhận hàng ngay trong ngày. Còn ở các tỉnh thành khác thì chờ khoảng 2-4 ngày tùy thuộc vào khoảng cách bạn sẽ nhận được.

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa trắng đóng hộp

                         Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa trắng đóng hộp

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa giá bao nhiêu?

Chúng tôi có đưa ra chính sách giá rõ ràng, công khai và được áp dụng trên toàn quốc. Nếu bạn là khách lẻ bạn không phải lo lắng điều mà khách lạ mua với giá cắt cổ. Chính sách rõ ràng, bạn đặt 5 bộ sẽ được miễn phí ship toàn quốc.

Bạn có thể kết hợp bộ nguyên liệu hoa lụa màu trắng với các màu khác để làm ra giỏ hoa giấy lụa nhiều màu, đẹp lung linh. Sẽ rất thu hút ánh mắt của người bước vào không gian nhà bạn.

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa đóng hộp

                                             Giỏ hoa giấy lụa trắng đẹp

Vậy tại sao không lựa chọn bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa tại shop hoagiaylua.vn của chúng tôi. Bạn là người yêu thích phong thủy, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn màu sắc hợp với phong thủy của bạn. Hãy đặt hàng ngày để sở hữu bộ nguyên liệu hoa giấy lụa màu trắng này.

Bảng giá bộ nguyên liệu hoa giấy lụa

#GIÁ_BÁN_LẺ:
– Mức 1: Trên 5 bộ: giá 35.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 2: Trên 10 bộ: giá 32.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 3: Trên 20 bộ: giá 30.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 4: Trên 30 bộ: giá 26.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
#GIÁ_BÁN_SỈ:
Từ 100 bộ trở lên: giá 24.000đ/bộ, free ship toàn quốc.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa màu trắng đóng hộp”

.