Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa cam đóng túi

45.000

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Nói tới hoa giấy lụa chắc hẳn sẽ có không ít người biết đến loại hoa giấy handmade này. Loại hoa này thuộc dòng hoa handmade dùng để trang trí nhà, quán cafe, cửa hàng hay đám cưới. .. rất đẹp. Trong một vài năm gần đây loại hoa handmade này đã làm mưa làm gió trên khắp các tỉnh thành cả nước, đặc biệt là Hà Nội Và Hồ Chí Minh. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về, ta lại bắt gặp những giỏ hoa lụa đa sắc màu được bày bán ở khắp các chợ, các tuyến phố, có khi ta còn nhìn thấy ở nhà người quen nào đó của mình cũng đã treo giỏ hoa này rồi. Và nếu như trong nhà bạn cũng được trang trí bởi những giỏ hoa giấy lụa đẹp thì không gian ngôi nhà sẽ trở nên tươi mới, và tràn ngập không khí vui vẻ.

>>> Xem thêm: mua hoa giấy lụa ở đâu

Bộ nguyên liệu giấy lụa cam đóng túi

                                 Bộ nguyên liệu giấy lụa cam đóng túi

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa cam đóng túi bừng sáng không gian

Không tốn kém cũng chẳng mất công chăm sóc như hoa tươi, thậm chí nếu bạn muốn tự tay mình làm ra được những giỏ hoa hoàn chỉnh thì cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng những nguyên liệu tưởng chừng như bỏ đi sau khi đã sử dụng như giấy lụa ( thường dùng để bó hoa tươi), vỏ trai coca hay pepsi, hạt xốp. Vỏ trai thì bạn cắt ra làm cành, giấy lụa thì cắt ra làm cánh hoa và lá hoa, hạt xốp để làm nhụy hoa và giữ lá hoa cố định. Đó chỉ cần vài nguyên liệu đơn giản cộng thêm 1 chút thời gian với 1 vài thao tác dễ dàng: bạn có thể tạo ra giỏ hoa giấy lụa hoàn chỉnh, độc đáo theo cách riêng của mình, hoặc theo hướng dẫn cách làm hoa giấy lụa đơn giản mà hoagiaylua.vn đã quay video cho dễ hiểu hơn. Nếu như bạn không muốn mất thời gian vào việc cắt hoa, cắt lá, cắt trai, mà muốn có sẵn bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa cam đã cắt sẵn, để bạn chỉ cần làm thành giỏ hoa thôi thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Hoa giấy lụa aly chúng tôi là đơn vị chuyên chung cấp bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa giá sỉ và lẻ cho cả nước.

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa cam đóng túi

                                   Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa cam đóng túi

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa có đủ các màu sắc cho bạn lựa chọn như màu đỏ, hồng sen, hồng phấn, vàng chanh, vàng chùa, tím, cam, bạn muốn tạo ra giỏ hoa màu gì thì chọn bộ nguyên liệu mà đó. Nếu bạn là người yêu thích phong thủy thì bạn có thể chọn màu hoa theo phong thủy. Nêú bạn là người thích đa sắc màu thì bạn có thể trộn các màu với nhau. Rất đơn giản đúng không nào.

  Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa cam đóng túi

                                      Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa cam đóng túi

Bộ nguyên liệu không hộp làm hoa giấy lụa bao nhiêu tiền?

Hoa giấy lụa bao nhiêu tiền? Chắc chắn rất nhiều bạn đang quan tâm đến vấn đề giá, đặc biệt với khách sỉ, khách hàng muốn làm đại lý thì cũng muốn biết giá để hợp tác. Không để quý khách hàng chờ đợi lâu, chúng tôi niêm yết giá bán bộ nguyên liệu hoa giấy lụa không hộp được công khai với bảng giá dành cho mọi khách hàng như sau:

  Bảng báo giá bộ nguyên liệu giấy lụa đóng túi

                  Bảng báo giá bộ nguyên liệu giấy lụa đóng túi

Cách bày trí giỏ hoa giấy lụa cam

Với những giỏ hoa giấy lụa cam các bạn cũng có thể tùy ý sáng tạo cách bày, trang trí, có thể treo giỏ hoa lên, cũng có thể để trong giỏ bằng nhựa hoặc mây đặt ở bàn cũng rất đẹp, hoặc bạn cũng có thể đặt vào lọ hoa sứ miệng to cũng rất hay…

Sản phẩm hoa giấy lụa cam

                                                 Sản phẩm hoa giấy lụa cam

Lúc này bạn hãy tưởng tượng xem, khi bước vào một căn phòng hay một ngôi nhà được trang trí bởi những giỏ hoa giấy lụa, bạn sẽ có cảm giác thật là vui vẻ, thoải mái, dễ chụi, sảng khoái, phải không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy sắm ngay cho mình mình vài bộ nguyên liệu hoa giấy lụa để trổ tài thôi nào. Nhưng bạn hãy nhớ lúc mối làm, để tao ra được rỏ hoa giấy lụa đẹp thì phải đọc hướng dẫn cách làm hoa giấy lụa đơn giản trước khi làm nhé. Chúc tất cả các bạn thành công.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa cam đóng túi”

.