Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Mô tả

Vào những dịp lễ tết, song song với những cửa hàng bán hoa tươi tấp nập, thì các cửa hàng bán đồ trang trí, shop hoa giả, hoa handmade cũng nhộn nhịp không kém. Và thời gian này, nhiều shop cũng đang chuẩn bị tạo ra những mẫu sản phẩm hoa giấy lụa độc đáo, tinh tế tung ra thị trường vào đúng thời điểm nhu cầu mua sắm cao. Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa là sản phẩm lần đầu tiên được một công ty đăng ký thương hiệu sản phẩm. Và không ai khác chính là hoagiaylua.vn. Chúng tôi mong muốn tạo ra trào lưu: các thành viên trong mỗi gia đình cùng ngồi lắp ráp bộ nguyên liệu hoa giấy tạo ra những lẵng hoa đẹp, không những trang trí cho không gian sống mà còn giúp gắn kết tình yêu thương, các thành viên sát lại gần nhau hơn.

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa màu đỏ

                                         Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa màu đỏ

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa màu đỏ rực rỡ

Hoa giấy lụa đỏ rực rỡ bạn có thể dùng để trang trí nhà cửa vào mỗi dịp tết đến, trung bày tại cửa hàng, quầy lễ tân, quán cafe, hoặc trong những đám cưới cũng xuất hiện những giỏ hoa lụa đặt bàn. Với sắc màu đỏ sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở lên tươi đẹp hơn, trang hoàng hơn, khách hàng vào quán sẽ không thể rời mắt khỏi những giỏ giấy lụa lung linh, rực rỡ. Điều đặc biệt chi phí cho hoa giấy lụa lại không quá đắt như hoa tươi. Mỗi giỏ hoa bạn có thể chơi được vài năm mà không cần tốn công chăm sóc.

Bạn hãy thử hình dung xem, khi những giỏ hoa giấy lụa được treo lên, hoa và lá rung rinh trong làn gió nhẹ đẹp biết nhường nào. Nếu bạn treo những giỏ hoa này ngoài trời, khi gặp mưa những cành hoa này sẽ rủ xuống nhưng khi nắng ráo chúng lại phồng lên hồi sinh không khác gì hoa tươi.

Giỏ hoa giấy lụa đỏ rực rỡ

                                            Giỏ hoa giấy lụa đỏ rực rỡ

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa đỏ có đắt không?

Làm thế nào để sở hữu được những giỏ hoa giấy lụa đỏ đẹp mắt này. Bạn có thể mua bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa đỏ của shop hoagiaylua.vn về rồi tự tay làm thành giỏ hoa, hoặc bạn có thể đặt người ta làm thành lẵng hoa cho mình. Mỗi bộ nguyên liệu không quá 50 nghìn đồng, thời gian làm thành giỏ hoa từ 1-1,5 tiếng đồng hồ là hoàn thành. Còn nếu bạn đặt làm hoặc mua giỏ hoa hoàn chỉnh thì không dưới 100 nghìn là bạn đã có một giỏ hoa đẹp để trang trí không gian nhà mình. 

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa đỏ

                                              Bộ nguyên liệu  làm hoa giấy lụa đỏ

Khi tết đến xuân về, nhà bạn sẽ thật lộng lẫy, trang hoàng khi được trang trí bởi những giỏ hoa giấy lụa đỏ rực, khách tới chúc Tết sẽ phải trầm trồ khăn ngợi người làm hoa sao mà khéo tay thế. Và giờ đây hãy nhanh tay sắm ngay cho mình những bộ nguyên liệu hoa giấy lụa đỏ về để trổ tài làm thành những giỏ hoa trang trí, rực rỡ sắc màu nào.

Bảng giá cho bộ nguyên liệu hoa giấy lụa được đóng hộp

Có một điều rất đặc biệt: sản phẩm nguyên liệu hoa giấy lụa của chúng tôi đã đăng ký nhẵn hiệu sản phẩm và được niêm yết giá công khai trên toàn quốc. Rất nhiều cửa hàng, shop đồ handmade thường mập mờ về giá, và thấy khách lạ thì ra sức chặt chém. Vì vậy việc công khai giá và áp dụng cho mọi khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

Bảng giá bộ nguyên liệu hoa giấy lụa

#GIÁ_BÁN_LẺ:
– Mức 1: Trên 5 bộ: giá 35.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 2: Trên 10 bộ: giá 32.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 3: Trên 20 bộ: giá 30.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 4: Trên 30 bộ: giá 26.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
#GIÁ_BÁN_SỈ:
Từ 100 bộ trở lên: giá 24.000đ/bộ, free ship toàn quốc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa đỏ”

.