Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Mô tả

Không rực rỡ như màu hồng sen và màu đỏ, cũng chẳng kiêu sa, lộng lẫy như màu vàng và màu cam, cũng không sâu sắc và tinh tế như màu tím, màu hồng phấn mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng thanh thoát, tạo cảm giác thư thái dễ chịu cho người ngắm hoa. Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa hồng phấn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người thích những gam màu nhẹ nhàng, hài hòa.

Tuy không rực rỡ như những màu sắc khác, nhưng màu hồng phấn cũng không phải là không gây sự chú ý và thu hút đâu nha. Giữa những giỏ hoa màu sắc rực rỡ mà xuất hiện một giỏ hoa giấy lụa màu hồng phấn thì bạn mới thấy được sự quấn hút của nó, và chắc chắn bạn sẽ muốn có ngay giỏ hoa đó. Một bộ nguyên liệu hoa giấy hồng phấn sẽ cho ra một giỏ hoa màu sắc nhẹ nhàng thanh thoát giống vẻ đẹp của những cô gái mới lớn.

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa hồng phấn

                              Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa hồng phấn

Thành phần của bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa hồng phấn có những gì?

– 1 vỏ chai nhựa pepsi hay coca-cola 1,5 lít đã được cắt sẵn để làm cành hoa
– 300 cánh hoa màu hồng phấn từ giấy lụa đã được cắt sẵn, trong đó có 100 hoa không đục lỗ để làm nhụy hoa, và 200 cánh hoa đã đục lỗ để làm bông hoa.
– Hạt xốp tròn dùng làm nhụy hoa và để cố định lá
– 100 lá màu xanh lá cây đã được cắt sẵn từ giấy lụa màu xanh lá cây.

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa hồng phấn

 

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa hồng phấn

                         Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa hồng phấn

Nếu bạn muốn tự tay mình làm ra những giỏ hoa giấy lụa màu hồng phấn để trang trí nhà cửa, hay tặng bạn bè người thân thì bạn chỉ cần bỏ ra vào chục nghìn đồng là đã sở hữu ngay cho mình một bộ nguyên liệu hoa giấy lụa màu hồng phấn để thỏa sức sáng tạo rồi.

Bạn có thể tự sáng tạo ra những kiểu dáng hoa khác nhau từ bộ nguyên liệu này, còn nếu chưa nghĩ ra kiều nào thì bạn có thể làm giỏ hoa theo mẫu của hoa giấy lụa aly đã được hướng dẫn trên you tube .

Xem qua hướng dẫn này bạn sẽ thấy tạo ra một giỏ hoa giây lụa cũng đơn giản đúng không? Bạn chỉ cần tốn chút thời gian 2-4 tiếng đồng hồ là đã tạo ra một giỏ hoa giấy lụa đẹp rồi. Giỏ hoa này sẽ không làm mất nhiều công chăm sóc, cũng không sợ nhanh héo, mà lại chơi được lâu. Giờ thì nhanh tay rinh ngay cho mình vài bộ về để trổ đi nhé.

Bảng giá bộ nguyên liệu hoa giấy lụa

#GIÁ_BÁN_LẺ:
– Mức 1: Trên 5 bộ: giá 35.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 2: Trên 10 bộ: giá 32.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 3: Trên 20 bộ: giá 30.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 4: Trên 30 bộ: giá 26.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
#GIÁ_BÁN_SỈ:
Từ 100 bộ trở lên: giá 24.000đ/bộ, free ship toàn quốc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa hồng phấn”

.