Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Mô tả

Ngày nay, khi cuộc sống đã no đủ thì người ta quan tâm nhiều hơn đến giá trị tinh thần, đến tính thẩm mỹ, đến cái đẹp. Ngày càng có nhiều người chơi hoa nhiều hơn, không chỉ có hoa tươi, giờ đây nhiều người còn thích hoa handmade, và thích tự tay làm ra, vừa để giải trí, lại tạo ra được tác phẩm của mình. Hoa giấy lụa là một loại hoa handmade mà được đông đảo mọi người yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Để làm thành một giỏ hoa này cũng khá là đơn giản, bạn chỉ cần sắm cho mình bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa về và làm theo hướng dẫn là đã được giỏ hoa để trang trí rồi. Nếu bạn thích màu vàng thì chọn bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng đậm đóng túi về và làm thôi.

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa đóng hộp

                                      Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa đóng túi

Màu vàng mang ý nghĩa giàu sang, sung túc, lạc quan, tươi vui, ấm áp, thịnh vượng, và nó còn thể hiện sức sống mãnh liệt. Khi căn phòng của bạn được trang trí bởi giỏ hoa màu vàng thì không gian nơi căn phòng đó sẽ sáng bừng lên, tạo cho không gian nơi đó mới mẻ, vui vẻ hơn. Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa màu vàng cũng là một trong những màu sắc nhanh cháy hàng của Shop hoa giấy lụa.vn

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa vàng đậm gồm những gì?

Cũng giống như những màu khác, bộ nguyên liệu hoa giấy lạu màu vàng cũng bao gồm các nguyên liệu sau:
+ 1 vỏ chai nhựa dung tích 330- 1500ml đã được cắt sẵn để làm cành hoa
+ 300 cánh hoa đã được cắt sẵn từ giấy lụa màu vàng, trong đó có 100 cánh hoa không đục lỗ để làm nhụy hoa, 200 cánh hoa đã được đục lỗ để làm bông hoa.
+ 100 lá cũng đã được cắt sẵn từ giấy lụa màu xanh lá cây.
+ Hạt xốp tròn để làm nhụy hoa và để cố định lá.

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa vàng đóng hộp

                                 Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa vàng đóng túi

Với bộ nguyên liệu hoa giấy lụa màu vàng đã được cắt sẵn này là bạn đã có thể tạo ra một giỏ hoa màu vàng thật đẹp rồi. Bạn chỉ cần đọc hướng dẫn hoặc xem hướng dẫn cách làm hoa giấy lụa trên you tube của hoa giấy lụa.vn là sẽ làm được một cách rất dễ dàng. Nếu không thích làm theo mẫu thì bạn có thể sáng tạo ra những kiểu dáng khác nhau để tạo thành một sản phẩm hoa handmade tuyệt đẹp.

Với giỏ hoa này bạn có thể treo lên, có thể đặt ở bàn, có thể cho vào bình hoa to, có thể để vào giỏ nhựa, hoặc giỏ mây để tạo những dáng đẹp, hoặc bạn cứ để tự nhiên như thế và treo lên cũng rất đẹp. Nếu bạn lắp thêm bóng đèn vào trong giỏ hoa hoặc lắp đèn nháy vào giỏ hoa thì khi bạn treo lên, vào buổi tối nhìn thấy tuyệt đẹp luôn. Giờ đây bạn còn ngại ngần gì nữa mà không nhấp chuột đặt hàng thôi nào, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng đến tận nơi cho bạn.

Bó hoa giấy lụa vàng đậm đóng hộp

                                     Bó hoa giấy lụa vàng đậm đóng túi

Bảng giá bộ nguyên liệu hoa giấy lụa

#GIÁ_BÁN_LẺ:
– Mức 1: Trên 5 bộ: giá 35.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 2: Trên 10 bộ: giá 32.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 3: Trên 20 bộ: giá 30.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 4: Trên 30 bộ: giá 26.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
#GIÁ_BÁN_SỈ:
Từ 100 bộ trở lên: giá 24.000đ/bộ, free ship toàn quốc.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng đậm đóng túi”

.