Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Mô tả

Ngày nay, ngoài sử dụng hoa tươi thì hoa handmade cũng được người ta sử dụng rất nhiều. Không chỉ mua hoa handmade mà nhiều người còn thích tự mình làm ra những loại hoa handmade để trang trí cho ngôi nhà xinh của mình. Trong số các loại hoa handemade có lẽ hoa giấy lụa là loại dễ làm nhất. Dưới đây hoagiaylua.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt đóng túi. Bạn là người thích giản dị, nhã nhặn thì với bộ nguyên liệu vàng nhạt rất phù hợp với bạn. 

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt

                                  Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt

Hướng dẫn cách tạo ra bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa thủ công

Để làm được những lẵng hoa giấy lụa vàng nhạt đẹp mắt, với kích cỡ khác nhau, các bạn chỉ cần sử dụng những nguyên liệu đơn giản dễ kiếm tìm như, vỏ trai nhựa có kích thước 3,3ml, 500ml, hay 500ml tùy vào bạn muốn lẵng hoa đó to hay nhỏ, giấy lụa vàng nhạt để cắt làm hoa, giấy lụa màu xanh lá cây để cắt thành lá, hạt xốp. Chai nhựa bạn đem cắt thành các cành nhỏ tùy vào bạn muốn lẵng hoa đó thưa cành hay cành dày, thông thường thì 1 chai 1,5l cắt thành 12 nhánh, và mỗi nhánh đó lại cắt thành 7 cành nhỏ, những chai nhỏ hơn bạn có thể cắt tùy ý theo mong muốn của mình. Bạn muốn làm hoa màu gì thì cắt giấy lụa màu đó để làm cánh hoa, cánh bạn cũng có thể cắt tùy ý thành loại 4 cánh hay 6 cánh. Giấy lụa màu xanh lá cây thì bạn cắt thành lá hoa. Hạt xốp thì khó tìm vì hạt xốp này thường thì đơn vị sản xuất với số lượng nhiều để cung cấp cho bên sản xuất bộ nguyên liệu hoa giấy lụa, cho nên khó mua ở ngoài. Để đơn giản và dễ dàng cho việc làm hoa giấy lụa được nhanh chóng dễ dàng và đầy đủ nguyên liệu thì bạn có thể đặt mua bộ nguyên liệu hoa giấy lụa vàng nhạt đóng túi.

bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt

                         Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt

 Mua hoa giấy lụa ở đâu Hà Nội?

Với bộ nguyên liệu của hoagiaylua.vn, các nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt đã được cắt sẵn từ lá, hoa, chai nhựa 1,5 lít, hạt xốp đầy đủ, những chai nhỏ hơn thì các bạn có thể tự cắt. Bạn chỉ cần làm bông hoa bằng cách gói hạt xốp vào những cách không lỗ để làm nhụy, rồi cho nhụy hoa vào 2 cánh có lỗ để tạo thành bông hoa. Sau đó bạn tiến hành xiên lá vào cành, dùng hạt xốp để cố định cánh hoa, cứ 2 hạt xốp giữ 1 lá, sau khi đã xiên lá, làm bông hoa xong thì bạn xiên hoa vào cành, và rối cuối cùng bạn đã hoàn thành giỏ hoa một cách nhanh chóng. Bạn thấy giỏ hoa rất đáng yêu và đẹp mắt phải không nào.

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa vàng nhạt

                                     Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa vàng nhạt

Bạn có thể xem video hướng dẫn cách làm hoa giấy lụa tại đây của chúng tôi để làm cho nhanh hơn.

Hoa giấy lụa– một sản phẩm trang trí rất được mọi người ưa chuộng trong các năm qua giờ đây đã được hướng dẫn để bất cứ ai cũng có thể làm được. Các bạn có thể làm thành các mẫu hoa giấy lụa với các kích cỡ khác nhau tùy vào sở thích, nếu làm giỏ hoa to thì bạn dùng chai nhựa to, nếu muốn làm lẵng hoa nhỏ thì bạn chọn chai nhựa nhỏ. Bộ nguyên liệu bạn có thể tự cắt hoặc nếu muốn nhanh hơn thì mua bộ nguyên liệu đã cắt sẵn của hoagiaylua.vn, khi có bộ nguyên liệu rồi thì bạn chỉ cần xiên lá, xiên hoa vào cành là đã thành lẵng hoa đẹp để trang trí rồi. Chúc tất cả các bạn làm được những lẵng hoa giấy lụa đẹp.

Bảng giá bộ nguyên liệu hoa giấy lụa

#GIÁ_BÁN_LẺ:
– Mức 1: Trên 5 bộ: giá 35.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 2: Trên 10 bộ: giá 32.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 3: Trên 20 bộ: giá 30.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 4: Trên 30 bộ: giá 26.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
#GIÁ_BÁN_SỈ:
Từ 100 bộ trở lên: giá 24.000đ/bộ, free ship toàn quốc.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt đóng túi”

.