Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt dành cho người mệnh Kim- Thổ. Bạn ko thích vàng đậm, thì đây là lựa chọn phù hợp cho bạn tạo ra lẵng hoa đẹp ưng ý

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Mỗi độ tết đến xuân về, sản phẩm hoa giấy lụa bắt đầu len lỏi vào từng ngôi nhà, từng quán cafe… tô điểm không gian thêm rực rỡ, có không khí đón xuân. Bạn hãy hình dung khi gió xuân chạm nhẹ sẽ khiến cho những cánh hoa lụa khẽ rung rinh thật đẹp biết bao. Với bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt có thể tạo lên 1 giỏ hoa xinh xắn đặt trên bàn hoặc treo trang trí tại phòng khách. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những kiểu dáng theo ý của mình: đặt bàn, treo, hay đặt trong chậu hoa nhỏ… 

 Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt

                              Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt

Thành phần của 1 bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa gồm

– Thân lẵng hoa: được tận dụng từ những chai nhựa sẵn có (chai cocacola, chai 7up…) và cắt bởi đôi bàn tay khéo léo của những người thợ làm nghề thủ công để đảm bảo tính đồng đều, dẻo cành hoa, nhưng vẫn giữ được độ cứng ở đầu cành để khi bạn tạo hình cho cành, lá sẽ dễ dàng hơn. Lẵng hoa có 2 màu chính là trắng và xanh lá

– Lá hoa: Nguyên liệu làm ra những chiếc lá chính từ giấy lụa hay có tên gọi khác là giấy gói quà có màu xanh mềm mại, dai. Mỗi bộ nguyên liệu có 300 lá để bạn tạo hình cho lẵng hoa .

– Cánh hoa: Cũng tạo ra từ giấy lụa, cánh tròn, 5 cánh đều nhau, mềm mại với các màu sắc chính: đỏ, hồng (đậm- nhạt), cam, vàng (đậm- nhạt), tím (đậm- nhạt). Mỗi 1 bộ nguyên liệu, công ty chúng tôi đóng gói 100 bông hoa, tương đương với 300 cánh hoa. Để tạo ra một bông hoa vàng nhạt thì cần đến 3 tầng hoa: tầng nhụy không đục lỗ, bạn gói hạt xốp vào trong nhụy hoa, 2 tầng hoa còn lại được đục lỗ để đảm bảo hạt xốp có thể chui qua trong dễ dàng khi tạo hình cho bông hoa.

– Hạt xốp: Hạt xốp tách rời nhau, chúng tôi tuyển chọn những hạt xốp đều nhau đảm bảo độ dai, độ bền và độ trắng.

Điểm quan trọng của bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa ở điểm các thành phần đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nếu gia đình bạn có những lọ nước uống 1,5 lít của cocacola, 7up, lavie…thì bạn có thể tận dụng chúng, sáng tạo ra những kiểu dáng lọ hoa cá tính, mới lạ theo phong cách riêng chính bạn. Vừa tiết kiệm được 1 khoản tiền nho nhỏ, lại không lãng phí vất bỏ chai nhựa ra môi trường.

                                Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt

Chúng tôi tin rằng với sản phẩm bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt này sẽ tạo ra 1 giỏ hoa đậm chất gia đình của bạn. Sẽ ra sao khi 1 tác phẩm ra đời là 1 sự cộng hưởng của: cánh hoa do mẹ làm, lá hoa bố phụ trách lắp, còn cành hoa thì con yêu tạo hình. Đó là hạnh phúc mà chính chúng tôi – những người sản xuất đều rất vui khi được đón nhận và muốn truyền tải thông điệp: sum họp gia đình vui xuân ngày tết.

Hoa giấy lụa vàng nhạt

                                             Hoa giấy lụa vàng nhạt

Bảng giá cho bộ nguyên liệu hoa giấy lụa được đóng hộp

Có một điều rất đặc biệt: sản phẩm nguyên liệu hoa giấy lụa của chúng tôi đã đăng ký nhẵn hiệu sản phẩm và được niêm yết giá công khai trên toàn quốc. Rất nhiều cửa hàng, shop đồ handmade thường mập mờ về giá, và thấy khách lạ thì ra sức chặt chém. Vì vậy việc công khai giá và áp dụng cho mọi khách hàng sẽ giúp bạn yên tâm hơn.

#GIÁ_BÁN_LẺ:
– Mức 1: Trên 5 bộ: giá 35.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 2: Trên 10 bộ: giá 32.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 3: Trên 20 bộ: giá 30.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
– Mức 4: Trên 30 bộ: giá 26.000đ/bộ, free ship toàn quốc.
#GIÁ_BÁN_SỈ:
Từ 100 bộ trở lên: giá 24.000đ/bộ, free ship toàn quốc.

>>> Sản phẩm được khách hàng yêu thích

Bộ nguyên liệu hoa giấy lụa vàng đậm

Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa treo tường

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa vàng nhạt”

.