Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Giới thiệu

 

Xưởng sản xuất hoa giấy Aly xin gửi lời chào trân trọng nhất đối với Quý đơn vị nhà phân phối.

Hoagiaylua.vn là một website trực thuộc sự quản lý của Công ty cổ phần Nông nghiệp Việt Thương (Vtagri), với sản phẩm chủ lực được bán chính là Hoa giấy lụa. Trong nhiều năm qua, Vtagri đã sản xuất và cung cấp ra thị trường rất nhiều bộ nguyên liệu hoa giấy lụa để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng (tự tay làm để trang trí nhà cửa, làm dành tặng cho người thân, bạn bè hay đặc biệt hơn là để kinh doanh).

Hoa giấy lụa để bàn

Trước đây phần lớn chủ lực của chúng tôi là bán bộ nguyên liệu hoa giấy lụa, và bên cạnh đó là hoa giấy lụa thành phẩm nhưng với số lượng ít, khi xét theo nhu cầu thị trường hiện nay, cùng với đó là theo sự chia sẻ của rất nhiều người mua hàng trên website, fanpage,… rất muốn mua hoa giấy lụa đã được làm hoàn chỉnh từ A- Z ( hoa thành phẩm) để kinh doanh với số lượng lớn trong dịp Tết. Hiểu được nhu cầu này nên Vtagri chúng tôi đã quyết định sản xuất và tạo hình sẵn hơn 300.000 giỏ hoa giấy lụa để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của nhiều đối tượng khách hàng trong thời điểm Tết 2018. Và cũng từ lý do đó mà chúng tôi rất muốn gửi lời mời hợp tác trở thành nhà phân phối độc quyền hoa giấy lụa thành phẩm tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Hoa giấy lụa treo tường

LỢI ÍCH CỦA NHÀ PHÂN PHỐI HOA GIẤY LỤA THÀNH PHẨM

Khi trở thành nhà phân phối của chúng tôi, bạn không cần lo lắng về bất kỳ vấn đề gì khi mà công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cho các nhà phân phối về các hoạt động quảng cáo, marketing online, tư vấn bán hàng và chốt đơn hàng từ xa cho quý vị. Hoạt động kinh doanh chính là bán hàng, nhưng nhà phân phối sẽ không cần phải lo lắng nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng để tiêu thụ sản phẩm vì đơn giản công ty đã có sẵn rất nhiều các khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, nghĩa là nhà phân phối giống như một “ trạm trung chuyển ” sản phẩm cho các khách hàng ở tỉnh thành đó.
Nhà phân phối khi hợp tác kinh doanh với chúng tôi chỉ cần dành ra một ít mặt bằng để trưng bày sản phẩm, tư vấn thêm thông tin cho khách hàng (tại tỉnh, thành phố nơi bạn lựa chọn phân phối) rồi nhận đơn hàng, đóng hàng giao cho khách. Khi hết sản phẩm Hoa giấy lụa và cần bổ sung thêm hàng, nhà phân phối có thể trực tiếp qua kho hàng của Vtagri tại tỉnh, thành đó, hoặc nếu nhà cách xa kho hàng bạn hoàn toàn có thể nhờ người phụ trách kho hàng gửi xe khách qua cho bạn. Công ty sẽ thu hồi hàng tồn (nếu có) trước ngày 27/12 âm lịch. Trường hợp bạn có hàng tồn nhiều trong thời điểm cận Tết như thế, nhà phân phối liên hệ với công ty để được ký gửi lại sản phẩm.

Đây chắc chắn sẽ là một thương vụ kinh doanh sinh lời và không hề có chút rủi ro nào cho nhà phân phối, khi mà Vtagri đã mang đến cho các nhà phân phối nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn. Bởi vậy, nếu bạn đang muốn triển khai kế hoạch kinh doanh hoa giấy lụa thành phẩm thì đừng chần chừ gì nữa nhé, hãy kết nối ngay với hoagiaylua.vn để chúng tôi có thể chia sẻ đến bạn những chiến lược, cách thức kinh doanh hoa giấy để thu lời lên đến chục triệu, hay vài chục triệu trong dịp Tết này.

Một lưu ý gửi đến các nhà phân phối, đó là mỗi tỉnh thành phố chỉ tuyển duy nhất 01 nhà phân phối độc quyền tại tỉnh đó, vì thế hãy nhanh tay inbox hoặc gọi điện thoại đến số Hotline: 088.6155.710- 01628.511.537 của Công ty Cổ phần Nông nghiệp Việt Thương để đăng ký làm nhà phân phối độc quyền ngay trong hôm nay nhé.

Trân trọng!

       

   

.