Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Hoa giấy lụa đa sắc màu

99.000

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Nếu bạn đã biết đến hoa giấy lụa thì hẳn rằng bạn cũng thấy mỗi một màu hoa là một vẻ đẹp riêng. Màu vàng mang vẻ đẹp của sự hy vọng, màu đỏ đem đến sự may mắn, màu hồng tượng trưng cho những điều tốt đẹp, màu cam tràn đầy năng lượng, màu tím củ sự thủy chung, màu trắng tinh khôi, màu xanh mang vẻ đẹp huyền bí nhưng hoàn mỹ. Ngoài những giỏ hoa giấy lụa đơn sắc ra thì một giỏ hoa giấy lụa đa sắc màu sẽ đem đến cho người ta có nhiều cảm nhận mới mẻ. Có nhiều màu sắc cùng hội tụ trong một giỏ hoa, tượng trưng cho cuộc sống cũng muôn màu, nhiều cung bậc giống như giỏ hoa đa sắc vậy.

Hoa giấy lụa đa sắc màu

                                    Hoa giấy lụa đa sắc màu

Nhìn vào giỏ hoa giấy lụa có nhiều màu sắc, bạn sẽ thấy rằng, mùa xuân đã đi ra từ giỏ hoa đó. Bởi mùa xuân là mùa của sự sinh sôi nảy nở, của những sắc màu khác nhau, của những niềm vui, và hy vọng, Vậy thì trong nhà bạn chỉ cần có một giỏ hoa nhiều màu sắc, thì nó đã chứa đựng mùa xuân trong đó rồi.

Hoa giấy lụa đa sắc màu treo tường

                          Hoa giấy lụa đa sắc màu treo tường

Để có được 1 giỏ hoa giấy lụa đa sắc bạn cũng không cần tốn nhiều thời gian, tiền bạc, hay công sức mới có được. Nếu bạn là người thích có sự pha trộn đan xen nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một giỏ hoa thì bạn cũng chỉ tốn chút thời gian, công sức như làm một giỏ hoa đơn sắc. Còn nếu bạn chọn mua sản phẩm này thì giá của một giỏ hoa đa sắc cũng chỉ bằng giá của một giỏ hoa đơn sắc mà thôi.

Hoa giấy lụa đa sắc màu đặt bàn

                           Hoa giấy lụa đa sắc màu đặt bàn

Bạn biết đấy, với mỗi một giỏ hoa đơn sắc sẽ thể hiện một thông điệp khác nhau. Nhưng đối với một giỏ hoa giấy lụa đa sắc thì nó sẽ tượng trưng cho nhiều nhiều ý nghĩa khác nhau mà người trưng bày muốn gửu gắm vào đó. Ngoài ra chúng còn tạo nên một vẻ đẹp muốn màu muôn vẻ, tạo cảm giác thư thái thoải mái cho người ngắm nhìn, làm vui mắt người đối diện

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoa giấy lụa đa sắc màu”

.