Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Hoa giấy lụa màu cam

99.000

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Đông đang qua, xuân đang đến. Chuẩn bị đến Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 rồi, bạn đã chuẩn bị gì để trang trí cho ngôi nhà của mình chưa? Xưởng sản xuất bộ nguyên liệu hoa giấy lụa xin giới thiệu đến các bạn những mẫu hoa trang trí được làm tự bộ nguyên liệu hoa giấy lụa màu cam. Từ bộ nguyên liệu hoa giấy lụa này bạn có thể tự tạo cho mình những mẫu hoa trang trí cự yêu cho ngôi nhà thêm xinh. Bạn có thể làm thành lẵng hoa rồi treo lên trần nhà, có thể treo trên tường cũng rất lạ, hay bạn cho vào lọ hoa miệng rộng, cổ cao, hoặc giỏ nhựa hay mây để đặt ở bàn uống nước cũng rất tuyệt. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng giấy báo gói hoa gói lại, điểm thêm chút hoa baby, hoa sa lem hoặc hoa sao khô vào để làm quà tặng thì người được tặng bó hoa đó sẽ cảm động lắm. 

Hoa giấy lụa màu cam

                                       Hoa giấy lụa màu cam

Về mặt phong thủy, màu cam là màu sắc tạo ra năng lượng, có khả năng gắn kết mối quan hệ cộng đồng. Đây là màu sắc kết hợp sự mạnh mẽ của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Màu sắc này mang lại cảm giác vui tươi, nhẹ nhàng, tươi mát, hạnh phúc, sôi động. Nó tượng trưng cho sự cố gắng, cuốn hút, quyến rũ và sáng tạo, màu của sự ấm áp nhưng lại không nóng như màu đỏ.

Theo như một số các nghiên cứu khoa học, màu cam còn có năng lực tăng cường oxy lên não giúp não hoạt động tốt hơn kích thích khả năng sáng tạo tốt hơn.

1. Hoa giấy lụa treo tường màu cam
Nếu bạn là người mang mệnh hỏa hay mệnh thổ thì hoa giấy lụa màu cam rất phù hợp với bạn đó. Hãy tưởng tượng xem 4 bức tường nhà bạn sẽ trở lên mới mẻ, sống động làm sao khi được điểm tô một vài giỏ hoa giấy lụa sắc màu lên đó. Hoa giấy lụa treo tường phù hợp với với tất cả các phong cách, từ đơn giản đến phức tạp. Vào mùa đông này, khi mà tiết trời đang lạnh giá, bạn sẽ cảm thấy ấm cúng hơn khi bước vào một căn phòng mà trong đó các sác màu ấm áp như màu cam.

Hoa giấy lụa treo tường màu cam

                        Hoa giấy lụa treo tường màu cam

2. Hoa giấy lụa màu cam đặt bàn

Thật hiếm có loại hoa handmade nào lại đa di năng như hoa giấy lụa vừa có thể treo tường, treo trần nhà, vừa có thể đặt trên bàn, cho vào giỏ, vừa có thể bó thành bó hoa làm quà tặng. Bạn có thể để giỏ hoa trong giỏ bằng nhựa hoặc bằng mây, hay lọ hoa cổ cao miệng to rồi đặt bàn trong phòng khách, phòng làm việc, căn phòng sẽ trở lên trang trọng hơn, lung linh hơn, hấp dẫn hơn, Và căn phòng sẽ cuốn hút hơn bởi đặt trên bà là giỏ hoa giấy lụa màu cam. Khách đến chơi sẽ tấm tắc khen nức nở.

Hoa giấy lụa màu cam đặt bàn

                                  Hoa giấy lụa màu cam đặt bàn

3. Bó hoa giấy lụa màu cam

Ngoài treo tường hay đặt bàn để trang trí thì bạn cũng có thể dùng giấy báo gói hoa bó giỏ thành bó hoa và điểm thêm chút hoa salem, baby, hay hoa salem để làm quà tặng bạn bè, hay người thân vào những dịp đặc biệt, hay đơn giản là bạn muốn tặng quà cho ai đó. Chắc chắn người được tặng bó hoa đó sẽ rất cảm động với tấm chân tình của bạn.

Các bạn thấy đó, chỉ với một giỏ hoa giấy lụa các bạn có thể tạo thành những phong cách trang trí hoa khác nhau, vừa làm quà tặng lại vừa trang trí nhà cửa, giúp tiết kiệm chi phí không hề nhỏ. Đây là loại hoa đang rất được ưa chuộng trong nhiều năm gần đây. Vậy bạn cũng nên sở hữu một vài giỏ hoa này chứ?

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoa giấy lụa màu cam”

.