Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Hoa giấy lụa màu đỏ

99.000

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Bài viết này, Xưởng sản xuất bộ nguyên liệu hoa giấy lụa xin chia sẻ với các bạn một số mẫu trang trí bằng hoa giấy lụa màu đỏ được làm từ bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa. Bạn có thể làm thành lẵng hoa treo tường, có thể bỏ bình cổ cao để bàn, có thể bỏ trong chậu treo lên hoặc làm hoa bó hoa tặng đều rất lung linh nhé.

Hoa giấy lụa màu đỏ

                                         Hoa giấy lụa màu đỏ

Ý nghĩa của màu đỏ hay bài viết này nói về hoa giấy lụa màu đỏ trong phong thủy: màu đỏ hợp với người mệnh hỏa, giúp tăng cường về năng lượng và tiếp thêm sức mạnh. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng, mang lại may mắn cho người mệnh hỏa. Các hướng tốt nhất để đặt các đồ vật có màu đỏ như lọ hoa, nệm ghế hay treo 1 giỏ hoa… trong phòng là hướng nam, đông nam, tây bắc.

>>> Xem thêm: 5 cách vệ sinh hoa giấy lụa

1. Hoa giấy lụa treo tường

– Đây là ý tượng rất tuyệt, thay vì không gian căn phòng là 4 bức tường bê tông đơn điệu, buồn tẻ, bạn có thể thay đổi cho mới mẻ hơn với hoa giấy lụa treo tường. Bạn thích sự đơn giản thì lựa chọn màu theo sở thích hoặc theo phong thủy của chính gia chủ. Nếu bạn mang mệnh hỏa thì màu đỏ rất phù hợp với bạn đó. Hoa giấy lụa treo tường màu đỏ mang về năng lượng và sức mạnh cho gia chủ. Đó là lý do tại sao ngay cả trong không gian yên tĩnh nhất, một vài chi tiết trong căn phòng vẫn liên quan đến màu đỏ để tránh sự hôn mê, mệt mỏi.

Hoa giấy lụa treo tường màu đỏ

                                        Hoa giấy lụa treo tường màu đỏ

 2. Giỏ hoa giấy lụa đỏ đặt bàn

Bạn thử tưởng tượng nếu trên bàn tiếp khách hoặc bàn làm việc có đặt 1 giỏ hoa giấy lụa đỏ để bàn thì rực rỡ như thế nào? Chắc chắn 1 điều, khách đến chơi sẽ trầm trồ khen nức nở. giỏ hoa màu đỏ sẽ là điểm nhấn cho căn phòng của bạn, khi bước vào căn phòng ánh mắt sẽ bị thu hút ngay bởi đây là màu nóng.

giỏ hoa giấy lụa màu đỏ

                                      Giỏ hoa giấy lụa màu đỏ

3. Bó hoa giấy lụa màu đỏ

Thật ý nghĩa khi chính tay bạn làm ra một bó hoa đem tặng cô ấy hoặc người thân. Từ bộ nguyên liệu hoa giấy lụa, bạn chỉ cần bỏ thời gian 3-4 tiếng để hoàn thành 1 bó hoa đẹp trông không khác gì hoa tươi. Bạn thử nghĩ mà xem, nếu tự tay làm rồi đem tặng, người được nhận món quà đó ắt hẳn sẽ rất hạnh phúc vì trong lòng bạn họ chiếm 1 vị trí vô cùng quan trọng.

Bó hoa giấy lụa màu đỏ

                                         Bó hoa giấy lụa màu đỏ

Chỉ với bộ nguyên liệu hoa giấy lụa đỏ, bạn thỏa sức sáng tạo theo ý của mình, hoa giấy lụa có thể làm để treo tường, đặt bàn làm việc, 1 chậu hoa đặt ở cầu thang, hay là 1 bó hoa xinh xắn… có rất nhiều ý tưởng giúp cho không gian sống thêm tươi mới.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoa giấy lụa màu đỏ”

.