Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Hoa giấy lụa màu hồng

99.000

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Màu hồng thường dành cho các cô nàng lãng mạn.  Các đôi lứa yêu nhau thường thì màu hồng sẽ được lựa chọn và xuất hiện ở món quà tặng, màu hồng hay sử dụng trang trí phòng cho các em gái, cho cặp vợ chồng mới đính hôn. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu về hoa giấy lụa màu hồng và các kiểu trang trí từ mẫu hoa này- sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là các bạn nữ.

Trong phong thủy, màu hồng dành cho người mệnh mộc. Là sắc màu của tình yêu, của sự đam mê. Người mệnh mộc lựa chọn màu hồng sẽ mang đến nguồn năng lượng dịu dàng và êm ái.

Các kiểu trang trí từ hoa giấy lụa màu hồng

Hỡi các cô nàng mệnh mộc yêu thích trang trí, yêu các đồ handmade thì đây sẽ là bài viết rất ý nghĩa. Chỉ cần có bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa màu hồng, bạn hoàn toàn có thể làm ra nhiều mẫu hoa đẹp trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp, và mang lại nhiều may mắn cho chính gia đình bạn.

1. Hoa giấy lụa màu hồng treo tường

Một giỏ hoa giấy lụa treo tường màu hồng treo trong phòng khách hay phòng ngủ sẽ là điểm nhấn cho căn phòng, kích thích đôi mắt, tạo cảm giác cho người sống trong đó như lạc vào thế giới huyền ảo. Màu hồng đi với màu xanh lá cây trong hoa giấy lụa là một sự kết hợp đầy mạnh mẽ và sống động mang đến năng lượng cho người mệnh hỏa (hồng) và mộc (xanh). Theo như nguyên lý Mộc sinh Hỏa, thì sự kết hợp này làm gia tăng rung động nhẹ nhàng, đầy yêu thương cho gia chủ.

Hoa giấy lụa treo tường màu hồng

                                       Hoa giấy lụa treo tường màu hồng

2. Hoa giấy lụa đặt bàn màu hồng

Một sự kết hợp hài hòa vừa mang lại vẻ đẹp cho căn phòng- cơ quan bạn mà lại rất có ý nghĩa về mặt phong thủy không sợ hoa héo – không sợ hoa tàn. Một lẵng hoa giấy lụa màu hồng nhẹ nhàng, tinh tế, và lãng mạn đặt trên bàn trong phòng khách hay bàn làm việc  giúp gia chủ luôn may mắn.

>>> Sản phẩm bán chạy: Hoa giấy lụa màu đỏ

Hoa giấy lụa hồng nhạt đặt bàn

                                         Hoa giấy lụa hồng nhạt đặt bàn

Hoa giấy lụa hồng đậm đặt bàn

                                            Hoa giấy lụa hồng đậm đặt bàn

3. Bó hoa giấy lụa màu hồng làm quà tặng

Đừng nghĩ nam giới vụng về, không thể làm ra những bó hoa đẹp dành tặng người con gái mình yêu. Hỡi các chàng trai đang muốn tán tỉnh 1 cô gái hoặc đang yêu cô gái có mệnh Mộc thì đây là cơ hội để các chàng trai thể hiện. Một bó hoa giấy lụa màu hồng do chính tay bạn tạo ra từ chính bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa chứa đựng tình yêu của bạn dành cho cô ấy. Tôi tin chắc rằng cô ấy sẽ rất hạnh phục vì món quà đặc biệt này.

Bó hoa giấy lụa màu hồng đậm

                                           Bó hoa giấy lụa màu hồng đậm

Bó hoa giấy lụa hồng nhạt

                                               Bó hoa giấy lụa hồng nhạt

Ngoài những mẫu mà chúng tôi đưa ra, từ bộ nguyên liệu hoa giấy lụa này, bạn có thể tạo ra những mẫu hoa giấy lụa trang trí ở chân cầu thang, đặt trong lọ hoa, đặt tại ô cửa… Xưởng sản xuất bộ nguyên liệu có sẵn bộ nguyên liệu hoa giấy lụa màu hồng nhạt và màu hồng đậm cho quý khách lựa chọn.

3 lợi ích của hoa giấy lụa trong phong thuỷ

+ Giúp mang lại tài lộc
+ Công việc thuận lợi
+ Vẻ đẹp – màu sắc tự nhiên

 

 

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoa giấy lụa màu hồng”

.