Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Hoa giấy lụa màu trắng

99.000

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Có thể nói rằng, sắc màu nhẹ nhàng, tinh khiết mang cho ta một cảm giác thư thái đến lạ thường phải kể đến màu trắng. Màu trắng không sặc sỡ, không nổi bật so với các màu khác, và với nhiều người, họ sẽ cho rằng đây là một “điểm yếu” của màu trắng so với các sắc màu sặc sỡ khác. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ ta có thấy rằng màu trắng là một màu có vẻ đẹp rất riêng, giản đơn mà lại tươi mới, đẹp đến lạ kỳ, nhất là khi màu trắng cũng là một trong số các màu “góp mặt” làm nên những chậu hoa giấy lụa. Và hoa giấy lụa màu trắng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai ưa thích sự giản đơn, tinh khiết và nhẹ nhàng của màu sắc này.

hoa giấy lụa màu trắng đặt bàn

                        Hoa giấy lụa màu trắng đặt bàn

1. Ý nghĩa của sắc hoa giấy lụa màu trắng

Sắc trắng chính là sắc màu chủ đạo, là nét tinh khôi nổi bần bật được hiện hữu trên giỏ hoa giấy lụa màu trắng. Màu trắng chính là một màu sắc có vẻ tinh khôi, nhẹ nhàng trong số các màu, và khi được tạo hình thành những cánh hoa màu trắng thì giỏ hoa giấy lụa này còn mang nhiều ý nghĩa về phong thủy tượng trưng theo màu sắc này.

Màu trắng mang một vẻ đẹp thuần, tự nhiên như mây trời, bởi vậy mà theo phong thủy, màu trắng tượng trưng cho một khởi đầu mới- một khởi đầu mang đến những sự mới mẻ, thịnh vượng hơn. Nhờ ý nghĩa “mang trên mình” này, mà những chậu hoa giấy lụa màu trắng luôn nhận được nhiều sự quan tâm và có lượng mua “cao ngất ngưởng” bên cạnh những giỏ hoa giấy lụa nhiều màu sắc khác.

Hoa giấy lụa treo tường màu trắng

                    Hoa giấy lụa treo tường màu trắng

2. Hoa giấy lụa màu trắng giúp bừng sáng không gian

Người mua hoa giấy lụa tuy đều có những mục đích khác nhau, như người mua để đem đi bán; mua để làm quà tặng cho bạn bè, người thân; người mua để trang trí nhà cửa;….nhưng chung quy lại dù người mua bộ nguyên liệu hoa giấy lụa với mục đích gì đi chăng nữa, thì những mẫu hoa giấy lụa thành phẩm màu trắng tinh khôi này đều có chung mục đích sử dụng, đó chính là làm đẹp, làm sáng bừng không gian – nơi mà những bông hoa lụa lung linh này được “ ưu ái ” được đặt ở đó.

Bó hoa giấy lụa màu trắng

                           Bó hoa giấy lụa màu trắng

Tất cả các mẫu hoa giấy lụa đều không “ kén chọn” không gian, khi bạn có thể trưng bày chúng ở trong phòng khách, phòng ngủ hay trên lan can cửa sổ,… Hoa giấy lụa màu trắng có lẽ sẽ được nhiều người nhận xét là trông khá nhẹ nhàng, “ một màu ” nhưng bạn đừng quên việc xen kẽ vào đó là những bông hoa màu khác cùng những tán lá xanh đã được tạo hình vô cùng tuyệt đẹp nhé. Và chính sự kết hợp vô cùng tinh tế của lá và hoa, cùng những hạt xốp nhỏ xinh đã khiến cho giỏ hoa giấy lụa màu trắng tỏa sáng trong mọi không gian, tạo không khí tươi mới, tràn đầy sức sống khiến cho mỗi người đều cảm nhận được niềm tươi vui mỗi ngày khi nhìn ngắm những giỏ hoa giấy lụa.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoa giấy lụa màu trắng”

.