Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Hoa giấy lụa màu vàng

99.000

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Màu vàng trong phong thủy thuộc hành Hỏa, là một trong những giải pháp màu sắc theo phong thủy tốt nhất để mang lại cảm giác an tâm, an cư cho gia chủ có mệnh Thổ. Với hoa giấy lụa màu vàng mang lại sự thân thiện cho phòng khách. Như ánh nắng mặt trời, màu vàng đem lại nguồn năng lượng tốt đẹp, thắp sáng những nơi u tối, tạo cảm giác ấm áp và không khí tươi vui tràn đầy sức sống trong căn nhà.

Hoa giấy lụa màu vàng

                                   Hoa giấy lụa màu vàng

Bên cạnh đó màu vàng biểu tượng cho màu của sự hạnh phúc, lạc quan, sự sáng tạo và sự ngộ giác . Nó còn liên quan đến mùa xuân, đến ánh nắng của mặt trời. Đây là những mặt tốt của màu Vàng mà chúng ta có thể tận dụng để thể hiện các thiết kế trong trang trí một cách có ích nhất.

Hoa giấy lụa màu vàng

                                             Hoa giấy lụa màu vàng

Cách trang trí bằng hoa giấy lụa màu vàng

Từ bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa được kết lại thành bó hoa, giỏ hoa khéo léo mang lại những sắc vàng trong ngôi nhà bạn, cho dù màu vàng đậm hay vàng nhạt chỉ cần chút màu xanh của lá cây, bọc bên ngoài những giấy màu sặc sỡ cũng làm điểm nhấn cho ngôi nhà bạn rồi.

1. Hoa giấy lụa treo tường màu vàng

Hoa giấy lụa treo tường màu vàng

                                     Hoa giấy lụa treo tường màu vàng

2. Giỏ hoa giấy lụa màu vàng đặt bàn

Chậu hoa giấy lụa màu vàng

                                           Chậu hoa giấy lụa màu vàng

3. Bó hoa giấy lụa vàng làm quà tặng

Bó hoa giấy lụa vàng

                                                    Bó hoa giấy lụa vàng

Ngoài ra theo thuyết âm dương ngũ hành, những người mệnh Kim gam màu vàng lại mang lại những điều may mắn, đây là sự dung hòa và hoàn thiện các màu trong cuộc sống, dựa vào những màu sắc sặc sỡ đó mà người ta thường làm điểm nhấn trong trang trí Tết.

Tết này bạn trang trí hoa giấy lụa theo cách nào? Ngoài 3 các trang trí trên, bạn còn sáng tạo thêm được rất nhiều cách khác. Hãy sáng tạo kiểu mới và chia sẻ cùng với chúng tôi.

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoa giấy lụa màu vàng”

.