Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Hoa giấy lụa màu xanh dương

99.000

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Màu xanh dương là màu xanh của trời và biển, nó thể hiện sự bao la, mênh mông, rộng lớn. Đại diện cho hòa bình, sự điềm tĩnh, thông minh sáng tạo và bí ẩn. Trong thiên nhiên rất hiếm có loại hoa nào có màu xanh dương, chỉ có hoa hồng xanh cũng được tạo thành bởi quá trình lai tạo giống hoặc phun màu nhân tạo. Nhưng đối với hoa giấy lụa thì các bạn có thể dễ dàng bắt gặp các loại hoa, với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau mà thiên nhiên không có, hoặc hiếm có, như hoa giấy lụa màu xanh dương chẳng hạn.

giỏ hoa giấy lụa màu xanh dương

                                       Giỏ hoa giấy lụa màu xanh dương

Đối với hoa giấy lụa, bạn sẽ không khó để tạo các kiểu dáng khác nhau cho nó. Bạn có thể dùng để trang trí cho căn phòng nhà mình, thậm trí nơi làm việc bằng cách treo nó lên những bức tường trống, hoặc treo lên trần nhà gần với bóng điện, nhìn rất rực rỡ. Bạn cũng có thể để nó vào giỏ nhựa hoặc giỏ mây hay cho vào lọ hoa cổ cao, miệng to rồi đặt lên bàn, cũng rất trang trọng, lịch sự. Ngoài ra, hoa giấy lụa còn được dùng làm quà tặng. Để làm quà tặng bạn chỉ cần dùng giấy báo gói hoa, gói lại thành bó rồi điểm tô thêm chút hoa nhỏ nhỏ, xinh xinh như hoa baby, hoa slem, hoặc hoa sao khô, trông đẹp tuyệt luôn. Món quà này bạn dùng tặng cho bạn bè hay người thân thì chắc chắn họ sẽ rất cảm động khi nhận được bó hoa này từ bạn.

Những cách biến tấu từ hoa giấy lụa trong trang trí

1. Hoa giấy lụa treo tường màu xanh dương

Căn phòng của bạn sẽ không còn trống trải và tẻ nhạt nữa, nếu như bạn treo lên đó những giỏ hoa giấy lụa. Bạn là người thích sự yên tĩnh, tập trung, thích yên bình thì hoa giấy lụa treo tường màu xanh dương là dành cho bạn. Màu xanh dương cũng cho thấy gia chủ là người thông minh sáng tạo, bí ẩn, khó đoán và luôn thu hút hấp dẫn người khác.

Hoa giấy lụa treo tường màu xanh dương

                                Hoa giấy lụa treo tường màu xanh dương

2. Hoa giấy lụa đặt bàn xanh dương

Để đặt ở bàn làm việc hay bàn tiếp khác hoặc góc học tập thì cũng không cần quá cầu kỳ. Chỉ cần đặt lẵng hoa màu xanh dương vào một cái giỏ nhựa hay giỏ mây, hoặc lọ hoa miện to, cổ cao, rồi đặt lên bàn là đẹp.

Hoa giấy lụa đặt bàn mùa xanh dương

                                      Hoa giấy lụa đặt bàn mùa xanh dương

3. Hoa giấy lụa quà tặng màu xanh dương

Vẫn là lẵng hoa giấy lụa màu xanh dương đó, nhưng bạn trang trí cho nó khác đi, như dùng giấy gói hoa gói nó lại, sau đó điểm lên đó chút hoa baby, hoa sao khô, hoa salem, thế là hoa giấy lụa màu xanh dương đã được khóc thêm áo mới và biến thành kiểu dáng khác rồi. Với kiểu dáng này này có thể làm quà tặng cho người thân, sẽ vô cùng ý nghĩa.

Bó hoa giấy lụa màu xanh dương làm quà tặng

                                Bó hoa giấy lụa màu xanh dương làm quà tặng

Chỉ từ một bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa bạn có thể tạo ra nhiều kiểu hoa giấy lụa trang trí riêng vào các dịp khác nhau hay có thể làm thành bó hoa tặng vô cùng ý nghĩa. Bạn thấy tuyệt vời không?

 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Hoa giấy lụa màu xanh dương”

.