Phone: 0965.745.046 - 088.6155.710

Email:hoagiayluavn@gmail.com

Mẫu hoa giấy lụa màu tím

99.000

Chia sẻ sản phẩm

Mô tả

Hoa giấy lụa màu tím với cung hoàng đạo nào?

Những giỏ hoa giấy lụa màu tím có ý nghĩa đặc biệt với các cung hoàng đạo. Đối với Nhân Mã nếu đặt ở phòng ngủ thì giúp quẳng đi những nỗi lo âu, lấy lại niềm tin và niềm yêu trong cuộc sống, mang lại sự thành công, niềm tin, sự trung thành và gia tăng giá trị bản thân. Đối với những cô nàng Thiên Bình hoàn hảo sẽ sẵn sàng đổ gục khi được tặng những bó hoa giấy lụa màu tím được bó thật chỉnh chu và cẩn thận. Những cánh hoa màu tím rất phù hợp với những cô nàng hay mơ mộng song ngư. Nếu để những giỏ hoa giấy lụa màu tím ở phía nam đặc biệt tốt với những ai hiện đang có trong tay quyền lực cao, kể cả làm công ty hay bên nhà nước.

Chậu hoa giấy lụa màu tím

                                      Chậu hoa giấy lụa màu tím

Màu tím tông màu cổ điển và sang trọng, tinh tế và quyến rũ. Theo các chuyên gia về màu sắc thì năm 2018 tông màu tím đặc biệt là tím đậm sẽ thống trị. Chính Vì vậy những lãng hoa giấy lụa màu tím luôn luôn được khách hàng ưa chuộng trong những năm gần đây.

Màu tím trong tự nhiên ít hơn so với các màu khác. Sở dĩ người ta nói màu tím là màu quý tộc bởi ngày xưa màu tím nhân tạo rất hiếm. Để nhuộm được một bộ quần áo mang dáng dấp La Mã thì người ta cần tới 12.000 con sò (shellfish) để chích suất ra 1,5gam thuốc nhuộm màu tím tinh khiết. Chính vì vậy, chỉ có hoàng đế hoặc những nhân vật giàu có mới có khả năng mặc màu này. Trải qua thời gian cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ đã đỡ đắt đỏ hơn xưa, tuy nhiên những giỏ hoa giấy lụa đẹp màu tím vẫn giữ được vẻ quyền quý và sang trọng của nó.

Các mẫu hoa giấy lụa màu tím

Màu tím trong phong thủy thể hiện cho sự thịnh vượng và an khang, vì vậy một giỏ hoa giấy lụa màu tím đặt bàn sẽ giúp tiếp thêm năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể dùng giỏ hoa giấy lụa treo tường màu tím tạo nên sự khác lạ trong không gian sống của bạn. Nếu đặt trong phòng trẻ nhỏ có thể kích thích sự sáng tạo của trẻ, nếu bạn kinh doanh hoặc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng thì sẽ có tác dụng đưa tiền tài, tài lộc về.

Hoa giấy lụa màu tím có 2 tông màu đậm và nhạt cho bạn chọn lựa. Nếu bạn thích tông đậm có thể lựa chọn bộ nguyên liệu làm hoa giấy lụa tím đậm về làm hoa thành phẩm. 

1. Hoa giấy lụa treo tường màu tím

Hoa giấy lụa màu tím

                               Hoa giấy lụa màu tím treo tường

Trong tình yêu đôi lứa thì những giỏ hoa giấy lụa màu tím thể hiện cho sự lãng mạn và thủy chung. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn gói những giỏ hoa giấy lụa màu tím làm quà tặng cho người ấy của mình. Chúng mang đến những điều mới lạ trong tình yêu đôi lứa, màu tím sẽ là cho tình yêu trở nên thăng hoa hơn.

2. Bó hoa giấy lụa màu tím

Bó hoa giấy lụa màu tím

                                                  Bó hoa giấy lụa màu tím

Trong căn phòng của bạn sẽ thật tuyệt vời nếu điểm thêm một vài giỏ hoa giấy lụa màu tím sẽ làm năng lượng của các thành viên trong gia đình. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay sắm cho mình những giỏ hoa giấy lụa màu tím thật đẹp và đáng yêu nào

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu hoa giấy lụa màu tím”

.